Nhận định bóng đá SEAGAME 32 – Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sẽ gặp những thách thức gì tại giải đấu

Nhận định bóng đá SEAGAME 32 - Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sẽ gặp những thách thức gì tại giải đấu

Quyết định mới nhất được thông báo bởi nước chủ nhà Campuchia tại SEAGAME 32 quy định về độ tuổi tham gia thi đấu bóng đá ảnh hưởng không nhỏ tới đội hình của đội tuyển Việt Nam. Cùng 8xbet tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé ! 

Độ tuổi thích hợp để tham gia giải bóng đá nam SEAGAME 32

Theo như thông báo mới nhất của nước chủ nhà Campuchia, tất cả các cầu thủ có độ tuổi lớn hơn 22 sẽ không thể tham gia giải đấu bóng đá nam SEAGAME 32 lần này. Như vậy những cầu thủ có đủ độ tuổi tham gia thi đấu là những cầu thủ có ngày sinh từ ngày 01/01/2001 trở về đây.

Độ tuổi thích hợp để tham gia giải bóng đá nam SEAGAME 32
Độ tuổi thích hợp để tham gia giải bóng đá nam SEAGAME 32

Quy định được đưa ra khá bất ngờ và vừa mới chỉ thông báo vào tháng 2 năm 2023 tức là chỉ cách giải đấu khoảng 3 tháng. Sự thay đổi đột ngột khiến cho đội bóng của các nước tham gia đã có những sự xáo trộn. 

Đương cử như đội tuyển Việt Nam đang có rất nhiều cầu thủ U23, U24 đang có phong độ thi đấu tốt và được gọi lên tuyển tập luyện trong một khoảng thời gian dài. Thế nhưng với sự thay đổi này bắt buộc các cầu thủ sẽ bị loại bỏ và thay thế bằng các cầu thủ trẻ khác.

Điều này làm cho đội hình đội tuyển Việt Nam đã gặp rất nhiều các vấn đề về mặt nhân sự. Đồng thời các huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đã phải tích cực tìm kiếm các cái tên triển vọng mới để có thể đủ lực lượng thi đấu.

Đọc Thêm :  Cá Cược Thể Thao 8Xbet - Nhận Ngàn Ưu Đãi Hấp Dẫn 

Thách thức của đội tuyển Việt Nam tại giải đấu

Thiếu vắng đi những cái tên chất lượng như Tiến Linh, Quang Hải, Hùng Dũng… đều là những cái tên triển vọng và xuất sắc của đội tuyển Việt Nam. Đây là một mất mát vô cùng lớn đối với liên đoàn thể thao Việt Nam. Mặc dù đội tuyển Việt Nam đang còn có rất nhiều cái tên nổi bật khác tuy nhiên họ vẫn chưa thể nào có thể lấp đầy khoảng trống mà các ngôi sao lớn để lại.

Thách thức của đội tuyển Việt Nam tại giải đấu
Thách thức của đội tuyển Việt Nam tại giải đấu

Hàng loạt các cái tên mới đã được triệu tập lên tuyển để tiến hành tập luyện và chuẩn bị cho kỳ SEAGAME lần này. Có thể kể tới như: Nguyễn Quốc Việt, Khuất Văn Khang, Bùi Vĩ Hào, Nguyễn Văn Trường… đều là những cái tên thi đấu tốt. Tuy nhiên họ vẫn còn rất trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu điều này sẽ làm ảnh hưởng trực  tiếp tới kết quả của các trận đấu sắp tới.

Tuy nhiên hiện nay trong các trận giao hữu gần đây, kết quả mang lại cho đội tuyển nam Việt Nam đang vô cùng tốt. Các trận đấu đều đem lại một kết quả giống với các huấn luyện viên và các cầu thủ mong muốn. Đây cũng là một tín hiệu tốt để các cầu thủ của chúng ta giành được nhiều kết quả tốt trong giải đấu.

Xem thêm : Các môn thi đấu tại SEAGAME 32

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *