Linh vật SEAGAME 32 – Biểu tượng của nước chủ nhà Campuchia tại SEAGAME 32

Linh vật SEAGAME 32 - Biểu tượng của nước chủ nhà Campuchia tại SEAGAME 32

Thỏ trắng là linh vật của SEAGAME 32 được tổ chức tại đất nước Campuchia theo như thông báo tại buổi bế mạc SEAGAME 31 được tổ chức tại Việt Nam. Cùng 8xbet tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé ! 

Linh vật thỏ trắng tại SEAGAME 32

Linh vật đã được nước chủ nhà Campuchia công bố là hình ảnh thỏ trắng được lấy cảm hứng từ lịch âm của Trung Quốc. Trước đó từ ngày 7/8/2020 ủy ban tổ chức sự kiện SEAGAME của nước chủ nhà Campuchia đã chính thức công bố biểu tượng và linh vật của giải đấu đồng thời khởi động chương trình 1000 ngày đếm ngược tới SEAGAME 32.

Linh vật năm nay là 2 chú thỏ được thiết kế 3D vô cùng đẹp mắt là một chú thỏ đực có tên là Borey và một nàng thỏ cái có tên là Rumduol. Hình ảnh chú thỏ đực tay cầm ngọn đuốc và nàng thỏ trắng cúi chào khán giả đã thể hiện được sự thân thiện và mến khách của quốc gia này.

Linh vật thỏ trắng tại SEAGAME 32
Linh vật thỏ trắng tại SEAGAME 32

Hai linh vật đều mặc cho mình trang phục bokator là trang phục truyền thống của người dân Khmer đỏ. Đây vừa là một hình thức biểu tượng cho đất nước Campuchia vừa là hình thức quảng cáo hình ảnh đất nước này đến với nhiều người trên khắp thế giới.

Hình ảnh thỏ trắng thương hiệu đại diện cho con người của đất nước tháp chùa hiền lành, thông minh, khôn ngoan và chính trực. Bên cạnh đó trong văn học đất nước Campuchia hình ảnh thỏ trắng có giá trị vô cùng lớn.

Đọc Thêm :  Địa điểm tổ chức giải thể thao SEAGAME 32 tổ chức ở đâu?

Lần đầu tiên được ra mắt tại lễ bế mạc SEAGAME 31, hình ảnh linh vật đã ngay lập tức được rất nhiều người ưa thích. Linh vật không chỉ là tượng trưng cho các loài động vật tại quốc gia mà còn có giá trị văn hóa vô cùng lớn.

Xem thêm : Các bộ môn mới trong SEAGAME 32

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *